Tăm nước 2 chiều là gì? Hoạt động như thế nào ?

Tăm nước 2 chiều hoạt động như thế nào ?

Bạn đang quan tâm đến những sản phẩm tăm nước 2 chiều thì cùng đọc bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn các thông tin về sản phẩm này. Tăm nước 2 chiều là gì ? Tăm nước 2 chiều hoạt động như thế nào ? Máy tăm nước thương hiệu nào tốt ? Cùng khám phá từng vấn đề này dưới bài viết sau đây nhé!

Tăm nước 2 chiều là gì?

Giống như máy tăm nước thông thường hiện nay, đều là thiết bị làm sạch răng miệng bằng tia nước phun ra ở đầu phun cùng với áp suất cao. Tăm nước giúp loại bỏ các thức ăn thừa bên trong khoang miệng và kẽ răng, mảng bám trên răng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đây là giải pháp giúp cho những người niềng răng hoặc những người có bệnh về răng miệng có thể chăm sóc răng tốt hơn, thuận tiện hơn.
Tăm nước 2 chiều khác biệt so với các loại tăm nước 1 chiều ở đầu phun nước. Tăm nước này được thiết kế hình chữ U cho khả năng xoay 360 độ khi đưa vào trong khoang miệng sẽ phun ra cùng lúc 2 tia nước với 2 chiều mặt trong và mặt ngoài của răng làm sạch đồng thời 2 mặt răng cùng 1 lúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian làm sạch mảng bám và thức ăn thừa còn sót lại nhanh chóng hơn tăm nước 1 chiều tới 2 lần.
Do đó, đây là thiết bị làm sạch răng miệng có thiết kế đầu phun nước hình chữ U với đầu phun có thể phun ra cùng lúc 2 tia nước giúp làm sạch răng miệng nhanh hơn các loại tăm nước 1 chiều tới 2 lần.

tam nuoc 2 chieu
Tăm nước 2 chiều là gì ?

Nguyên lý hoạt động của máy tăm nước 2 chiều

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy tăm nước khác nhau và có rất nhiều thiết kế khác nhau nhưng cấu tạo chung thì vẫn có các bộ phận cơ bản như: mô tơ bơm nước, thân bình chứa và các đầu phun khác nhau giúp làm sạch cho các loại răng khác nhau của người dùng.
Nguyên lý hoạt động chung của máy tăm nước có 2 chiều là dùng nguồn điện sạc để sử dụng với đầu sạc phổ biến hiện nay là đầu USB hoặc đầu Type-C. Khi pin đầy thì người dùng chỉ cần bấm nút nguồn sau đó mô tơ máy quay sẽ đưa dòng nước trong bình chứa tới các đầu phun sau đó tạo ra áp lực nước theo chế độ người dùng lựa chọn. Dưới áp lực này các tia nước sẽ phun ra khỏi các đầu phun làm sạch từng kẽ răng và loại bỏ các mảng bám bên trong khoang miệng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
So với máy tăm nước 1 chiều thông thường thì nguyên lý hoạt động của máy tăm nước không có nhiều điểm khác biệt mà hoàn toàn tương tự như vậy. Nhưng sẽ có lợi thế hơn là có sự cải tiến đầu phun giúp cùng lúc làm sạch được 2 mặt trong và ngoài của răng, tiết kiệm thời gian làm sạch răng miệng gấp 2 lần.

Tăm nước 2 chiều hoạt động như thế nào ?
Tăm nước 2 chiều hoạt động như thế nào ?

Những thương hiệu máy tăm nước 2 chiều chất lượng tốt hiện nay

Trên thị trường hiện nay với loại máy tăm nước có 2 chiều hoạt động hiệu quả với chất lượng tốt cùng thiết kế tinh tế thì bạn có thể lựa chọn tăm nước 2 chiều của những thương hiệu như tăm nước Panasonic, tăm nước Xiaomi và máy tăm nước Flossie.
Trên đây là bài viết về máy tăm nước 2 chiều, hy vọng rằng những thông tin hữu ích được chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy tăm nước có 2 chiều phù hợp cho mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *