11+ Câu hỏi thường gặp khi sử dụng tăm nước mới nhất

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng tăm nước

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng tăm nước được tổng hợp dưới bài viết sau đây hãy cùng đọc nhé! Máy tăm nước đang dần trở nên phổ biến trên thị trường thiết bị vệ sinh răng miệng tại Việt Nam, mặc dù vậy vẫn có không ít người dùng vẫn chưa thật sự hiểu rõ về cách sử dụng cũng như cách hoạt động của loại sản phẩm này. Chính vì thế, khách hàng vẫn có nhiều băn khoăn về máy tăm nước trong quá trình sử dụng tại nhà. Bài viết những câu hỏi thường gặp khi sử dụng tăm nước dưới đây sẽ tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất về máy tăm nước và đưa ra cho bạn câu trả lời ngắn gọn nhất và chính xác nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

1. Máy tăm nước có thể sử dụng chung với nước súc miệng được không?

Câu trả lời là CÓ. Ngoài nước súc miệng, bạn còn có thể sử dụng với nước muối sinh lý, cũng như các sản phẩm chăm sóc răng miệng khác.

2. Mức điện áp hoạt động của máy tăm nước có phù hợp để sử dụng ở Việt Nam không?

Phần lớn các dòng máy tăm nước đều có chỉ số điện áp 230V/50Hz nên hoàn toàn phù hợp để sử dụng với hệ thống lưới điện ở Việt Nam. Một số dòng máy sản xuất tại Nhật Bản có chỉ số điện áp 100V–240V nên sử dụng được ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng tăm nước
Câu hỏi thường gặp khi sử dụng tăm nước

3. Lựa chọn đầu thay tăm nước loại nào hợp lý ?

Những sản phẩm máy tăm nước khác nhau sẽ có số lượng đầu tăm tích hợp khác nhau. Theo nguyên bản, trong một bộ máy tăm nước sẽ luôn có các đầu thay tiêu chuẩn. Một số bộ còn có các loại đầu tăm đặc thù dành cho răng cấy ghép, đầu tăm dành cho chỉnh nha… Kể cả bạn đang sử dụng niềng răng hay răng cấy ghép thì máy tăm nước luôn sẵn có những đầu thay chuyên dụng này.

4. Áp lực tia nước có mạnh không? Cần điều chỉnh tia nước như thế nào?

Áp lực tia nước của máy tăm nước mạnh hay không tùy vào mức độ điều chỉnh áp suất nước. Nếu bạn sử dụng tăm nước lần đầu thì bạn nên chọn mức áp lực tia nước nhỏ nhất để làm quen dần, sau đó tăng dần sau khi bạn đã sử dụng quen một thời gian.

5. Làm sao để tránh trường hợp nước bắn ra xung quanh khi đang sử dụng?

Thông thường, bạn sẽ phải khép môi một chút, rồi đưa đầu tăm vệ sinh bên trong khoang miệng, khẽ hở mép một chút để nước chảy từ miệng xuống bồn nước và sẽ tránh làm nước bị văng ra ngoài.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng tăm nước
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng tăm nước

6. Sạc pin cho máy tăm nước như thế nào? Pin sau sạc xong sử dụng được bao lâu?

Trong bộ sản phẩm của máy tăm nước luôn có cục sạc đi kèm, sử dụng cục sạc cắm vào nguồn điện gia đình rồi kết nối với chân sạc của máy, với những loại sử dụng pin rời thì bạn có thể tháo pin rồi sạc đầy pin cho cục pin bằng bộ sạc chuyên dùng. Khi sạc pin đầy, máy tăm nước có thể sử dụng được trong vòng 5-7 ngày hoặc có thể lên tới 15 ngày tùy vào tần suất sử dụng của bạn. Nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng 1-2 lần/ngày, 1-2 phút/lần.

7. Có thể tìm mua phụ kiện thay thế của máy tại Việt Nam không?

Khi bạn đã sử dụng một khoảng thời gian, trong thời gian còn bảo hành mà bạn muốn thay thế phụ kiện thì hoàn toàn có thể đến các hệ thống cửa hàng theo thương hiệu sản phẩm mà bạn mua để hỗ trợ bảo hành cũng như thay thế các linh kiện hư hỏng.
Mong rằng bài viết này đã phần nào giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng máy tăm nước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *